Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh”

Thứ Ba : 05 . 09 . 2017 (GMT+7)

Ngày 06/8, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh” nhằm góp phần xây dựng văn minh đô thị.

Các đoàn viên Chi đoàn đã nhiệt tình dọn dẹp vệ sinh khu vực cơ quan, đoạn đường Hàm Nghi và toàn bộ khu vực sân của Khám đường Tây Ninh tại đường Trần Quốc Toản, khu phố 3, phường II, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Ảnh: Đoàn viên Chi đoàn vệ sinh khu vực sân Khám đường Tây Ninh

 

Theo Bảo tàng tỉnh Tây Ninh, Khám đường Tây Ninh là nơi chứa nhiều vật chứng lịch sử tố cáo tội ác của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đã giam cầm, đày đọa và giết hại hàng trăm, hàng ngàn chiến sĩ cách mạng và những người yêu nước thuộc nhiều thế hệ. Chúng đã dùng mọi kiểu cách, mọi hình thức rất thô bạo và tàn nhẫn hòng đè bẹp ý chí chiến đấu của các chiến sĩ cách mạng. Nhưng chính tại nơi đây các chiến sĩ cách mạng đã thể hiện ý chí đấu tranh kiên cường bất khuất, giữ vững khí tiết của người Cộng sản.

Những tấm gương đấu tranh của họ, dũng khí của họ là những nét đặc thù góp phần tô thắm truyền thống cách mạng của dân tộc ta “kiên trung bất khuất”. Khám đường Tây Ninh đã được công nhận là di tích lịch sử – văn hóa cấp tỉnh theo Quyết định số 126/QĐ-CT ngày 29/04/2002 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.Các tin liên quan :

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: